Trong ngành công nghiệp in ấn ngoài trang bị máy in thì vật tư ngành in cũng là một phần quan trọng không thế thiếu, nó bao gồm các thiết bị giấy in, mực in, sơn in,… phụ trợ phục vụ cho công việc in ấn nhưng lại giữ vai trò rất quan trọng. Đối với các công nghệ in khác nhau thì vật tư ngành in sẽ có những đặc điểm đặc trưng riêng biệt.
Với công nghệ in chuyển nhiệt thì mực in nhiệt và giấy in nhiệt đều lạ loại chuyên dụng. Giấy in chuyển nhiệt có tên gọi khác là giấy in nhiệt, đây là loại giấy thẩm được tẩm hóa chất chạy nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ làm thay đổi màu và sẽ tạo ra được một hình ảnh la sản phẩm hoàn thiện. Mực in chuyển nhiệt còn được gọi mực in nhiệt đơn giản là một loại mực nước nhưng nó có đặc điểm đặc biệt là khi sử dụng máy in phun màu in lên các chất liệu thì toàn bộ phần mực sẽ nhờ tác dụng của nhiệt độ mà mực bám vào vật liệu cần in.
Công nghệ in uv sử dụng mực in có thuộc tính là mực dầu có tính năng vượt trội, không lem trong nước, không phai màu và in được trên nhiều loại giấy khác nhau. Ưu điểm của mực này là độ bền cao, thích hợp để dùng in các tài liệu cần lưu trữ lâu dài như hình thẻ, hồ sơ, thẻ nhựa,…
Sơn truyền nhiệt là loại sơn dùng để phun lên trên bề mặt vật liệu trước khi ép (trong công nghệ in truyền nhiệt), dùng cả được cho phun tay và phun máy.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO
Hotline:0981 769 366.
Địa chỉ: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Sơn truyền nhiệt

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Giấy in truyền nhiệt

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Mực in truyền nhiệt

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Mực in UV Pigment

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ