Trong công nghệ chế tạo, sản xuất kính thì máy rửa kính là chiếc máy không thể thiếu để làm sạch kính sau quá trình sản xuất và trước khi đến tay khách hàng.  Máy được phân loại theo các kích thước của khổ máy, công suất hoạt động để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Máy rửa kính thường có cấu tạo nằm ngang để rửa kính với chiều rộng có kích thước 1,1 m; 2,6 m,… máy có 4 cặp chổi rửa giúp thực hiện công việc nhanh chóng. Nhiệt độ dòng khí nóng dùng để sấy khô được lập trình trước. Tốc độ của máy được cài đặt theo tốc độ của động cơ. Máy bao gồm 3 khu vực chính: Khu vực dẫn tải, khu vực rửa sạch và khu vực sấy khô.

  • Khu vực dẫn tải: bao gồm các máy móc để vận hành máy.
  • Khu vực rửa sạch: được trang bị 4 cặp chổi rửa chuyên dụng được lắp đặt ở bên trên và bên dưới, còn ở giữa chính có thể xoay chổi dễ dàng theo chiều dày của tấm kính, giúp không bỏ sót một khoảng trống nào không được rửa. Chất lượng rửa ở hai bên bề mặt tấm kính cũng được tối ưu hóa.
  • Khu vực sấy khô được lắp đặt hệ thống quạt theo phương thẳng và phương nghiêng giúp cho quá trình sấy khô đạt hiệu quả cao nhất.

Với những ưu điểm nổi trội như vậy nên nó được các xưởng tin dùng. Quý vị nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng, và hưởng các ưu đãi khi mua máy.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

Hotline: 0981 769 366

Địa chỉ: Km 18+400 Thú Y, Đức Thượng. Hoài Đức, Hà Nội.

Máy rửa kính DK-1200

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Máy rửa kính DK-500

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Máy rửa kính DK-2600

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ