Máy in giấy truyền nhiệt là máy in hình ảnh lên giấy in nhiệt để phục vụ cho quá trình ép nhiệt của công nghệ in truyền nhiệt. Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ in hình ảnh lên giấy in nhiệt bằng mực in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng máy ép nhiệt để ép hình ảnh đã được in trên giấy in nhiệt sang vật liệu cần in hình theo yêu cầu của khách hàng.
Máy in giấy truyền nhiệt được phân loại theo các khổ giấy 1m6, 1m2, 1m1, A0, A3, A4,… phù hợp với mọi nhu cầu in truyền nhiệt trên vải, kính,…
Lý do chọn mua máy in giấy truyền nhiệt:
-Máy sử dụng một hoặc 2 đầu phun của Nhật có độ phân giải cao, thích hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.
– Máy được thiết kế một máy công nghiệp thực thụ cho phép chạy 24/7 không ngừng nghỉ, đúng chất máy in công nghiệp. Máy chạy ổn định như với các loại nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, Đức,… nhưng lại không kén mực như những loại máy đấy, cho khách hàng có thể tự do lựa chọn loại mực khác nhau trên thị trường (giảm chi phí vận hành máy móc)
– Một số máy cho phép đổi đầu in giúp khách hàng tận dụng được tối đa đầu in, nâng cao tuổi thọ đầu in, vượt trội hơn so với các dòng máy khác của Nhật mà giá cả lại phải chăng.
– Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO
Địa chỉ: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội
Hotline: 0981 769 366

 

Máy in truyền nhiệt trục lăn đa năng JC-26B

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Máy in giấy truyền nhiệt DK 1850A

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Máy in giấy truyền nhiệt DK 1850B

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ