" Dẫn đầu về công nghệ và chất lượng"

Trong ngành công nghệ chế biến gỗ hiện đại ngày nay, máy cnc gỗ là một loại máy quan trọng không thể thiếu. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu đúng về một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành mộc.

Máy CNC điêu khắc gỗ là gì?

Nó còn có nhiều cách gọi khác nhau về máy cnc điêu khắc gỗ như máy cnc khắc gỗ, máy đục gỗ, máy đục gỗ vi tính,… nhưng chúng đều tương đồng về bản chất và cách thức hoạt động.

Máy điêu khắc gỗ được chia làm 2 phần: phần cơ khí và phần điện. Đối với những doanh nghiệp cung cấp máy khắc gỗ trên thị trường thì đều bảo hành theo 2 phần này.

Máy cnc điêu khắc gỗ có cơ chế hoạt động theo một chương trình và file mẫu đã được lập trình sẵn. Hệ thống máy tính sẽ sản xuất các file mẫu này, và kết nối với máy để tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh.

Ưu điểm của máy điêu khắc gỗ:

  • Máy chế biên gỗ được kết nối cùng với máy tính là trung tâm điều khiển hoạt động của máy. Do đó kết quả làm việc của sản phẩm này không phụ thuộc nhiều vào tay nghề kỹ thuật của thợ mà chủ yếu chịu ảnh hưởng của người giám sát toàn bộ quá trình hoạt động làm sao để hiệu quả và chính xác.
  • Máy này thuộc dòng máy tự động chạy theo chương trình đã được lập trình sẵn nên có tính linh hoạt cao trong việc lập trình để gia công chế biến gỗ một cách chính xác nhất.
  • Với việc có sự trợ giúp của máy tính làm tiết kiệm được thời gian hiệu chỉnh máy và hiệu quả sản xuất làm việc, giúp tạo ra hàng hoạt sản phẩm có chất lượng đồng đều.
  • Phương thức làm việc với hệ thống thông tin điện tử và số hóa, cho phép liên kết và ghép nối các hệ thống trong phạm vi xử lý của toàn bộ xí nghiệp, tạo điều kiện mở rộng tự động hóa toàn bộ quy trình sản xuất, làm được điều này hoàn toàn nhờ vào ứng dụng kỹ thuật hiện đại thông qua mạng liên cục bộ và mạng liên thông toàn cầu.
  • Máy có tốc độ cao trong gia công cắt gọt và giảm được thời gian phô do tự động hóa được nâng cao. Quy trình làm việc nhanh chóng và chính xác cao, đồng thời thực hiện cùng lúc nhiều thao tác khác nhau và tự động điều chỉnh khi gặp sai sót.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

Hotline: 0981 769 366

 

Bài viết trước:

Bài viết sau:

Giới thiệu về dây chuyền sản xuất kính 2 lớp

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Ứng dụng của kính dán 2 lớp.

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Cách thức vận hành máy CNC

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Máy cnc – Ưu điểm và những điều bạn chưa biết

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Ưu điểm vượt trội của công nghệ in truyền nhiệt hiện nay.

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Quy trình sản xuất tranh kính

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ