Máy ép gỗ phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến gỗ, giúp tạo thành những thành phẩm từ nguyên liệu gỗ thô như tấm gỗ ép để lắp ráp thành các thành phẩm bàn gỗ, ghế gỗ, tủ gỗ,…
Máy ép gỗ được phân thành 2 loại:
– Máy ép nguội được dùng để dán và ép bề mặt trang trí của panel đồ nội thất, cải thiện độ bền liên kết của đồ nội thất. Máy có thể sử dụng trong quá trình ép sơ bộ trong dây truyền sản xuất gỗ dán để tảo ra liên kết chặt chẽ của gố ép. Với cấu trúc đơn giản và độ bền cao, máy ép nguội có ưu điểm như: vận hành dễ dàng, điều áp an toàn,…
– Máy ép gỗ nhiệt được sản xuất với công nghệ cao. Khung làm từ thép tấm dày, được hàn giáp mộng. Dầm động và tính được phay tinh sau đó mài lại trên máy mài giường, dạy độ bóng ∆6.3 Xi lanh có vỏ là thép được đúc liền khối, piston đặc, Bàn được làm với đường hơi thiết kế dọc phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Máy ép gỗ đã được sử dụng nhiều trong các công ty chuyên sản xuất gỗ ép, gỗ dán.
Trên thị trường hiện nay,máy ép gỗ được phân loại theo công suất, có các loại máy 60 tấn, 120 tấn, 400 tấn,… Nhưng tùy thuộc vào quy mô của mỗi xưởng sản xuất mà lựa chọn các máy làm sao cho phù hợp, không gây lãng phí nguồn lực của doanh nghiệp.
Việc chọn mua máy ép gỗ cần phải căn cứ vào một số yếu tố để tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả cao.
– Công suất của máy: nên tương xứng theo quy mô của doanh nghiệp mà lựa chọn máy 60 tấn, 100 tấn, 120 tấn, 400 tấn,… Với doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ thì lựa chọn máy có công suất nhỏ để tránh lãng phí nguồn vốn và hao tổn năng lượng.
– Phụ kiện máy phải đầy đủ: Khi mua máy cần phải kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận của máy. Kèm theo đó là các phụ kiện chính hãng của nhà sản xuất, đồng thời xem chúng có đạt những tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng hay không. Đặc biệt: các thiết bị phụ dây phải đầy đủ, đảm bảo an toàn về điện, tránh việc đang hoạt động mà bị dừng đột ngột, dễ gây hỏng máy.
– Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Nhà cung cấp có sức ảnh hưởng đến chất lượng máy móc thiết bị, cần lựa chọn các nhà cung cấp có tên tuổi, uy tín trên thị trường.
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0981 769 366
Địa chỉ: Km 18 + 400 Phố Thú Y, Thượng Đức, Hoài Đức, Hà Nội.

Máy Chế Biến Gỗ Cầm Tay

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Máy chế biến gỗ ba quá trình SD- 1325-T3

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Máy chế biến gỗ CNC điều khiển tốc độ cao SD-2025

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ

Máy chế biến gỗ CNC 3 chiều SD–12025–8

Giá niêm yết: Liên hệ
Giá bán: Liên hệ