" Dẫn đầu về công nghệ và chất lượng"

Kính gửi quý khách hàng.

Lời đầu tiên tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH đầu tư và phát triển Daiko xin gửi tới lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Daiko được thành từ đội ngũ những nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành xây dựng, cung cấp giải pháp kỹ thuật, tư vấn lắp đặt hệ thống máy in truyền nhiệt, máy in UV…trên chất liệu kính, gạch men. Bên cạnh đó công ty đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm phục vụ nhu cầu nguyên vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật trong ngành in truyền nhiệt.

Nhận biết được những khó khăn của những cơ sở sản xuất khi không tiếp cận được với những công cụ máy móc hiện đại. Phải làm việc trên những dây truyền cũ, không đồng bộ dẫn đến sản phẩm không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, hỏng hóc gây thiệt hại cho việc kinh doanh…không những thế chi phí nhân công không giảm làm cho giá thành đội lên cao công thêm sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ.

Với mong muốn phá bỏ khoảng cách công nghệ là cầu nối giúp cho các công ty, cơ sở sản xuất trong nước đón đầu thị hiếu trên thị trường tiếp cận với những máy móc tiến tiến nhất. Công ty đã không ngừng thúc đẩy nghiên cứu, đội ngũ cán bộ nhân viên đi đến từng cơ sở sản xuất để lắng nghe những nhu cầu thực tế, những yêu cầu về kỹ thuật để từ đó tìm hiểu và mang đến những sản phẩm thật CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao và yêu việc kết hợp cùng triết lý kinh doanh “ KHÁCH HÀNG PHẢI CÓ LỢI NHUẬN “ . Mục tiêu nỗ lực trở thành Công ty số 1 rong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và công nghệ , Công ty Tây Đô chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn thiện đảm bảo:

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Sự quan tâm và lựa chọn của quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của Chúng tôi.

Tập thể nhân viên công ty.

Mọi thông tin, nhu cầu quý khách hàng vui lòng kiên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Daiko

Địa chỉ: Km18+400 Phố Thú Y – Đức Thượng, Hoài Đức – Hà Nội

SĐT: 0981 769 366 – Mr Đức

Email: congngheinkinh@gmail.com

ĐỘT PHÁ ĐỂ HỘI NHẬP