New lifestyle
Advocates
DAIKO

Người khởi xướng lỗi sống mới

Corporate
news

Tại sao nên chọn đá tự nhiên ốp mặt tiền?
04/12/2020

Trang trí ngoại thất với đá tự nhiên ốp mặt tiền cho các công trình thương mại hay các hộ gia đình là một trong những xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Loại đá này có ưu điểm gì nổi bật mà được ứng dụng nhiều đến vậy? Bài viết dưới đây của nội thất Daiko sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé.

da-op-tuong-ngoai-that

Đá tự nhiên – Lựa chọn hàng đầu cho trang trí ngoại thất

3 lợi ích khi chọn đá tự nhiên ốp mặt tiền

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng sơn hay đá tự nhiên như đá marble, đá granite để trang trí cho công trình ngoại thất nhà mình thì 3 lý giải dưới đây về ưu điểm của đá tự nhiên sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Tăng giá trị phong thủy

Phong thủy là yếu tố hàng đầu mà gia chủ quan tâm khi thiết kế, trang trí cho công trình xây dựng của mình. Mà ngoài giá trị vẻ đẹp thẩm mỹ thì giá trị phong thủy mà đá tự nhiên mang lại là cực kỳ lớn. Chọn đá ốp hợp mệnh gia chủ có thể giúp thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc và tình duyên. Mẫu mã, màu sắc, loại vân của đá tự nhiên hết sức đa dạng, do đó bạn cần lưu ý để chọn sao cho phù hợp với mệnh của mình.

Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Nóng ẩm, mưa nhiều là kiểu thời tiết thường xuyên xảy ra ở Việt Nam mà điều này là tác nhân chính gây mất thẩm mỹ, phá hủy của các vật liệu trang trí ngoại thất thông thường như gạch men hay sơn tường. Nhưng đá tự nhiên ốp mặt tiền có khả năng chịu được áp lực cao, hoàn toàn chống lại được các yếu tố từ môi trường và thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi bẩn…

Đá tự nhiên ốp mặt tiền

Ốp mặt tiền bằng đá tự nhiên giúp bền mãi với thời gian

Với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, nếu không có biện pháp để bảo vệ thì sau một thời gian mặt tiền của công trình sẽ bị thấm mốc, bong tróc, rêu mốc và xuống cấp trầm trọng. Điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do đó, chẳng có lý do gì để bạn không chọn đá tự nhiên để ốp mặt tiền chống lại thời tiết khắc nghiệt giúp ngôi nhà đẹp, bền mãi với thời gian.

Giúp tiết kiệm chi phí

Xét về lợi ích kinh tế thì đá tự nhiên ốp mặt tiền tiết kiệm hơn nhiều và lợi ích kinh tế ở đây được nhắc đến là tính thẩm mỹ, độ bền. Chi phí ban đầu bỏ ra khi ốp mặt tiền bằng đá tự nhiên có thể lớn hơn khi bạn dùng sơn nước hay các loại đá nhân tạo nhưng bạn chỉ cần thi công một lần và sử dụng mãi mãi.

Như vậy, có thể thấy rằng sử dụng đá tự nhiên để trang trí là giải pháp hoàn hảo hơn cả cho ngôi nhà về cả tính thẩm mỹ, tính phong thủy và tính kinh tế. Hãy liên hệ với nội thất Daiko để tham khảo các mẫu đá nhập khẩu chất lượng cho công trình của mình ngay nhé!

Đo đạc miễn phí

Appointment free scale

Tham gia đầu tư

Investment alliance

0911.457.333