New lifestyle
Advocates
DAIKO

Người khởi xướng lỗi sống mới

Corporate
news

Các loại đá tự nhiên lát cầu thang hot nhất 2021
18/12/2020

Sử dụng đá trong thiết kế nội thất là xu hướng thiết kế thịnh hành nhất phải kể đến trong những năm gần đây, đặc biệt là sự bùng nổ của đá tự nhiên lát cầu thang. Nhưng sự đa dạng của các loại đá trên thị trường hiện nay khiến bạn không biết nên chọn loại nào. Bài viết dưới đây của Daiko sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé!

da-marble-lat-san

Sử dụng đá lát cầu thang –  Xu hướng hot nhất

Top 2 loại đá tự nhiên lát cầu thang hot nhất 2021

Sự bùng nổ trên thị trường về các loại đá trang trí như đá nhân tạo hay đá sinh thái không hề làm giảm sức nóng của đá tự nhiên mà loại đá này vẫn chiếm ưu thế hơn cả trên thị trường. Bởi với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ, độ cứng và độ bền cao thì đá tự nhiên với hai loại đá hoa cương và đá cẩm thạch vẫn là lựa chọn hàng đầu được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Đá hoa cương (Đá Granite)

Xét về độ cứng, đá tự nhiên lát cầu thang như loại đá Granite chỉ đứng sau kim cương nên khi dùng để lát cầu thang hoàn toàn không lo bị trầy xước từ những yếu tố tác động từ bên ngoài. Về màu sắc, đá hoa cương không có nhiều loại hoa văn hay vân tự nhiên sống động như đá cẩm thạch hay đá nhân tạo. Nhưng không vì thế mà kém sức hút, bởi với những màu sắc như đá granite đen, granite đỏ vẫn giúp hạng mục cầu thang nhà bạn thêm tươi mới, sang trọng và sống động hơn.

2. Đá cẩm thạch (Đá Marble)

Cùng là đá tự nhiên, nhưng đá Marble là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến nên xét về độ cứng, đá Marble có độ cứng thấp hơn so với đá Granite. Xét về tính thẩm mỹ, đá cẩm thạch thường có vân tự nhiên sống động cùng màu sắc tươi tắn nên mang đến vẻ đẹp sang trọng, trang nhã cho không gian và tạo cảm giác mát dịu, thư thái cho gia chủ mỗi khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Hình ảnh công trình thi công đá tự nhiên lát cầu thang

Công trình thi công đá Granite lát cầu thang mang lại vẻ đẹp khó cưỡng bởi những màu sắc đẹp quý phái mê hồn.

da-nhan-tao-gia-re

Đá Marble lát cầu thang với độ bền, độ cứng, khả năng chống nước và chống mài mòn cao, công trình của bạn tuyệt đối không phải sửa chữa, tu bổ.

Hy vọng với những chia sẻ trên về đặc điểm của đá hoa cương và đá cẩm thạch cùng một số hình ảnh mà nội thất Daiko thi công thực tế sẽ là gợi ý hữu ích để bạn có quyết định tốt nhất khi chọn đá tự nhiên cho hạng mục cầu thang. Sau khi đã lựa chọn được loại đá chất lượng bước tiếp theo cần phải làm là tìm được địa chỉ cung cấp và thi công uy tín. Với phương châm “Uy tín và chất lượng là con đường đi đến thành công”, Daiko chính là đơn vị mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Đo đạc miễn phí

Appointment free scale

Tham gia đầu tư

Investment alliance

0911.457.333