New lifestyle
Advocates
DAIKO

Nhân chứngDAIKOGiới thiệu sản phẩm thương hiệu

Brand
introduction

Trang chủ Liên quan đến chúng tôi Giới thiệu sản phẩm thương hiệu
Câu chuyện thương hiệu
BRAND STORY

DAIKO

Ngày càng có nhiều vẻ đẹp và chất lượng hơn,
bạn không cần lo lắng khi tìm đến chúng tôi

Ngày càng có nhiều vẻ đẹp và chất lượng hơn, bạn không cần lo lắng khi tìm đến chúng tôi Trụ sở chính của DAIKO đặt tại Hồng Kông được thành lập vào năm 2007, tuân theo sứ mệnh "liên tục đổi mới công nghệ, thúc đẩy phát triển bảo vệ môi trường và bảo vệ quê hương con người", với mục đích "dẫn đầu việc truyền bá văn hóa nội thất, sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế tạo dựng chất lượng cuộc sống", lấy khẩu hiệu "đạt được lòng tin, sự hài lòng của khách hàng và đem đến hạnh phúc cho đồng đội, xây dựng thương hiệu nội thất gia đình theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam "là tầm nhìn của công ty, đồng thời cam kết cung cấp các phương án và dịch vụ nội thất gia đình theo yêu cầu trọn gói chuyên nghiệp cho người dùng từ trung cấp đến cao cấp tại Việt Nam.

DAIKO, sự khéo léo nhất quán

Từ người sáng lập đến toàn bộ đội ngũ quản lý, DAIKO luôn chú trọng tạo ra cuộc sống chất lượng cao cho người dân từ trung cấp đến cao cấp, luôn tận tâm, chăm chỉ, tập trung vào chuyên môn, đồng thời viết nên văn hóa doanh nghiệp của DAIKO bằng những hành động thiết thực.

Chuyên nghiệp, tận tâm, kiên trì đến cùng

DAIKO 14 năm cống hiến và coi đây là sự nghiệp bền bỉ suốt đời. Nghiên cứu chuyên sâu và không ngừng đổi mới trong các lĩnh vực chuyên môn của mình, dẫn dắt đội ngũ phát triển theo hướng chuyên nghiệp và xuất sắc, để mọi nhân viên của công ty luôn tập trung tinh thần, tỉ mỉ và phấn đấu hoàn thiện trong công việc thực tế để đưa doanh nghiệp trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết kế nội thất.

Vì chất lượng cuộc sống mà tạo dựng khẳng định vị thế thương hiệu DAIKO

Chúng tôi hy vọng sẽ làm được nhiều việc hơn cho thế giới này và mang lại tác động tích cực hơn cho những ai đang theo đuổi cuộc sống chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng mỗi chi tiết nhỏ, mỗi thiết kế giàu trí tưởng tượng và mỗi bước đi trên mặt đất sẽ là bước ngoặt để bước tiến đến chất lượng cuộc sống cao. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực hết mình và đề cao giá trị tích lũy trong 14 năm qua để tạo ra một không gian sống tốt đẹp hơn.

Để tạo ra không gian nội thất chất lượng cao DAIKO đã tung ra 4 phong chủ đạo và 7 sản phẩm chính

Một ngôi nhà nội thất lý tưởng không thể tách rời sự tìm tòi, khám phá không ngừng về phong cách, kiểu dáng và chất lượng. Với 14 năm tích lũy kinh nghiệm DAIKO đã đào sâu vào nhu cầu của hàng chục triệu hộ gia đình, tập trung nghiên cứu các không gian sống thuộc các loại hình và nhu cầu khác nhau, đồng thời liên tục đổi mới tầm nhìn và xu hướng của thị trường tiêu dùng. DAIKO đã đưa ra bốn phong cách và bảy sản phẩm chính với sự tích hợp cao độ của vật liệu, phong cách và chủng loại để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tận dụng từng ngóc ngách không gian một cách hợp lý và thông minh, đồng thời cống hiến hết mình để tạo ra một không gian độc nhất vô nhị cho không gian nhà bạn.

DAIKO trẻ trung thời trang

Lựa chọn DAIKO,Nó có nghĩa là chọn một cuộc sống lãng mạn và đầy màu sắc

DAIKO

lãng mạn

Đam mê và bền bỉ, cam kết với cuộc sống của người yêu và
Khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn

DAIKO

Màu sắc

Màu sắc tự nhiên, sự khám phá bất tận về một cuộc sống tốt đẹp hơn,
khôi phục vẻ đẹp thực sự của thế giới

Đo đạc miễn phí

Appointment free scale

Tham gia đầu tư

Investment alliance

0911.457.333